Tập đoàn Logitem cung cấp dịch vụ thay cho chủ hàng làm thủ tục thông quan, xin giấy phép, các loại chứng nhận như xuất xứ. Cùng với chức năng xuất nhập khẩu của Logitem Việt Nam Trading, chúng tôi linh hoạt phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một đa dạng hơn.
Với kinh nghiệm phục vụ theo nhu cầu đa dạng của khách hàng, chủ yếu là khách Nhật Bản, Công ty Logitem Việt Nam cung cấp dịch vụ đưa đón cán bộ, nhân viên, học sinh và gia định an toàn, lịch sự và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Tổng cộng số lượng phương tiện phục vụ hành khách của Tập đoàn Logitem Việt  Nam tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM  là trên 500 chiếc. Logitem Việt Nam luôn chú trọng việc đầu tư các Phương tiện hiện đại, cập nhật xu hướng tiêu dùng của khách hàng, tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
Công ty TNHH Logitem Việt Nam (gọi tắt là LVC) sở hữu khoảng 500 phương tiện vận tải bao gồm các loại xe container, xe tải trọng lượng từ 1 tấn đến 10 tấn; hệ thống xe bán tải phục vụ vận chuyển đường dài 3 Miền Bắc-Trung- Nam và hỗ trợ giao nhân hàng đường ngắn tại các đô thị trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty LVC còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa linh hoạt từ Việt Nam xuyên Lào.
Dịch vụ bảo quản hàng hóa của tại Kho hàng Logitem luôn đem lại hiệu quả cao nhờ vị trí chiến lược và vận hành linh hoạt theo đặc tính của hàng hóa nhờ đội ngữ điều hành và quản lý chuyên nghiệp Logistics. Ngoài ra, tùy theo đặc tính của hàng hóa, với đội ngũ cán bộ điều hành và quản lý chuyên nghiệp Logistics, Logitem Việt Nam luôn cung cấp các dịch vụ kho hàng nhanh chóng, hiện đại và tối ưu tới khách hàng
Với kinh nghiệp lâu năm trong việc vận chuyển và lắp đặt thiết bị máy móc tại nhiều nhà máy như máy ép nhựa, máy dập, các loại máy CNC  và máy phát điện cỡ lớn, Logitem Việt Nam luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt máy móc, thiết bị uy tín tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp của Logitem Việt Nam luôn đảm bảo thực hiện công việc lắp đặt an toàn, chính xác và khẩn trương.
Logitem Việt Nam được cấp giấy phép kinh doanh thương mại về bán buôn và bán lẻ hàng hóa, chủ yếu là mỹ phẩm, tạp hóa và thực phẩm. Các mặt hàng kinh doanh của công ty được bày bán tại nhiều cửa hàng bán lẻ, đại lý và các siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty Logitem Continue Reading

LOGITEM VIỆT NAM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ