Thương mại

Logitem Việt Nam được cấp giấy phép kinh doanh thương mại về bán buôn và bán lẻ hàng hóa, chủ yếu là mỹ phẩm, tạp hóa và thực phẩm. Các mặt hàng kinh doanh của công ty được bày bán tại nhiều cửa hàng bán lẻ, đại lý và các siêu thị trên toàn quốc.

Ngoài ra, công ty Logitem chúng tôi còn thực hiện công việc hỗ trợ khách hàng nghiên cứu thị trường, khảo sát thị trường và kết nối các đối tác sản xuất, chế tạo tại Việt nam.

Khách hàng có thể tin tưởng Logitem để vận hành các cửa hàng bán lẻ với đội ngũ nhân viên bán hàng hiểu sâu sắc từng chiến lược và chi tiết sản phẩm của khách hàng. Logitem mở rộng doanh số bán hàng hài hòa với điều kiện địa phương, mà không làm hỏng khái niệm sản phẩm của khách hàng tại Nhật Bản. Thông qua kiểm soát toàn diện đối với các cửa hàng bán lẻ và phản hồi liền mạch cho thông tin bán hàng, việc bán lẻ của chúng tôi có thể giúp nâng cao chiến lược bán hàng toàn diện và dài hạn cho khách hàng.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ Logistics – dịch vụ chính của Tập đoàn, công ty chúng tôi hướng tới dịch vụ một cửa. Hỗ trợ khách hàng các thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói bao gồm cả dịch vụ hỗ trợ giấy phép cho khách hàng, hướng tới sự thuận tiện tối ưu cho Khách hàng tham gia vào thị trường Việt Nam. Do vậy, nhiều khách hàng không cần thiết phải sang Việt Nam trực tiếp thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu.

 

 

 

 

LOGITEM VIỆT NAM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ