Logitem Việt Nam tặng quà cho bệnh nhi tại Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương

Ngày 17/5/2023 tại Hà Nội, Tập đoàn Logitem Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu TƯ tổ chức chương trình trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Viện.
Tham dự chương trình có ông Tsuzuki Morimi, Tổng Giám đốc Công ty Quản lý và Đầu tư Logitem Việt Nam – Đại diện Tập đoàn Logitem Việt Nam, Bà Lê Thị Xuân – Đại diện Phòng Công tác xã hội – Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và đại diện các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 57 suất quà cho các bệnh nhi đang khám và điều trị tại bệnh viện. Hoạt động này nhằm chia sẻ, động viên các bệnh nhi vượt qua nỗi đau bệnh tật, đồng thời được đón không khí của ngày Tết thiếu nhi 1/6. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên rất lớn tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhi chống chọi với bệnh tật.

Theo đại diện của Viện Huyết học và Truyền máu TƯ, mỗi tháng Viện tiếp nhận trung bình khoảng 200 bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến máu, trong đó các bệnh nhi chiếm một tỷ lệ đáng kể. Các bệnh nhi thường phải nhập viện từ 5-7 ngày mỗi tháng và việc điều trị có thể kéo dài. Đặc biệt các bệnh nhi mắc bệnh nặng, chẳng hạn như ung thư máu, có thể phải điều trị tới 15 ngày mỗi tháng.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Tsuzuki Morimi cho biết bên cạnh hoạt động kinh doanh, Logitem Việt Nam cũng thường xuyên tham gia các chương trình nhân đạo nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, trong đó có các bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu TƯ. Logitem Việt Nam rất chia sẻ và mong muốn đồng hành cùng với người bệnh để họ thêm động lực, niềm tin vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động này của Logitem Việt Nam nằm trong chuỗi hành động thực hiện các “Các Mục tiêu Phát triển Bền vững” (SDGs) của Tập đoàn nhằm hướng tới xây dựng xã hội Việt Nam bền vững và tốt đẹp hơn.
“Logitem Việt Nam tin rằng việc tăng giá trị doanh nghiệp và đạt được những tiến bộ ổn định sẽ dẫn đến sự bền vững của cộng đồng và xã hội. Công ty hướng tới đề xuất những nỗ lực bền vững để mọi người sống ở Việt Nam có thể thoát khỏi đói nghèo và có một cuộc sống khỏe mạnh và an toàn”, ông Tsuzuki Morimi chia sẻ.
Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, người bệnh và người nhà bệnh nhân – bà Lê Thị Xuân đã gửi lời cảm ơn tới đại diện Tập đoàn Logitem Việt Nam đã chia sẻ với các bệnh nhân của Viện, đặc biệt trong bối cảnh nhiều khó khăn.