LOGITEM VIỆT NAM chủ động phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp cho chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, các công ty thuộc Tập đoàn LOGITEM VIỆT NAM đã có nhiều biện pháp chủ động để phòng, chống dịch, hạn chế tối đa nguy cơ lây lan.

Theo đó, các công ty thuộc Tập đoàn Logitem Việt Nam đã khuyến cáo toàn thể nhân viên, đội ngũ lái xe trong Công ty thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Chỉ thị số 05/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế để phòng, chống dịch.

Đồng thời, LOGITEM VIỆT NAM đã chủ động triển khai các biện pháp tuyên truyền trong toàn công ty về các biện pháp phòng, chống; theo dõi, quản lý sức khỏe của cán bộ, nhân viên nhằm phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh.

Tại các văn phòng và trụ sở làm việc của các Công ty, các biện pháp phòng chống dịch nhanh chóng được triển khai từ những ngày đầu: thông báo rộng rãi, dán bảng tuyên truyền trực quan về cách phòng ngừa dịch bệnh và phổ biến các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cho nhân viên. Thực hiện đo thân nhiệt của nhân viên, khách hàng ra vào văn phòng và kho bãi. Đồng thời công ty cũng thực hiện cấp phát cho toàn bộ lái xe chuyên chở hành khách hàng trăm bộ phương tiện an toàn, bao gồm khẩu trang, găng tay và nước rửa tay sát khuẩn…

Các hoạt động đào tạo được triển khai nhanh chóng. Nhóm đào tạo khẩn trương gửi yêu cầu, hướng dẫn cho toàn bộ lái xe cách vệ sinh sát khuẩn phương tiện xe hàng ngày; liên tục kiểm tra ý thức tuân thủ của lái xe trong việc thực hiện. Với phương châm “Sức khỏe của khách hàng là sức khỏe của chính mình”, tập thể nhân viên lái xe Logitem Việt Nam luôn nâng cao ý thức phòng dịch trong suốt thời gian qua.

Trong tình hình khan hiếm khẩu trang và dung dịch sát khuẩn trên thị trường lúc cao điểm dịch; không chỉ đợi chờ công ty cấp phát, nhiều nhân viên, lái xe cũng đã tự trang bị thêm cho mình các thiết bị lọc không khí iron, gel rửa tay khô, khẩu trang kháng khuẩn… để bảo vệ bản thân và bảo vệ khách hàng, khiến khách hàng vô cùng yên tâm và hài lòng. Công ty mẹ bên Nhật Bản cũng đã gửi bổ sung khẩu trang từ Nhật Bản sang hỗ trợ thêm cho lái xe, cùng nhau đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh.

Logitem Việt Nam quyết tâm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Đó cũng chính là trách nhiệm của Logitem Việt Nam với xã hội và với chính khách hàng của mình.

LVH

9.3.2020