Dịch vụ vận chuyển liên vận quốc tế của tập đoàn Logitem tại các nước Đông Nam Á

Trong năm 2020 ngành vận tải đường biển bị ảnh hưởng lớn do tình trạng thiếu vỏ container, vì vậy nhiều chủ hàng đã chuyển hướng sang vận chuyển bằng đường bộ. Đây là bước ngoặt đối với ngành vận tải đường bộ để phục vụ hậu cần cho ngành sản suất và thương mại của các nước như Việt Nam, Lào, Camphuchia, Thái Lan và Myanmar.

 

Tập đoàn Logitem đã và đang mở rộng mạng lưới liên vận quốc tế tại các nước Đông Nam Á. Cụ thể, năm 2007 thành lập Công ty TNHH Logitem Lào GLKP, và năm 2008, tập đoàn Logitem Việt Nam bắt đầu dịch vụ vận chuyển liên vận quốc tế với Công ty TNHH Logitem Thái Land thông qua điểm trung chuyển tại tỉnh Savannakhet của Logitem Lào GLKP.

 

Sau khi Công ty TNHH Logitem Myanmar được thành lập năm 2013, Logitem Thái Lan bắt đầu vận chuyển liên vận quốc tế giữa Thái Lan và Myanmar định kỳ một chuyến 1 tuần.

 

Năm 2016, với mục đích mở rộng mạng lưới dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hành khách, Công ty TNHH Logitem Campuchia được thành lập. Từ năm 2018, Logitem Thái Lan bắt đầu thực hiện vận chuyển liên vận quốc tế giữa Thái Lan và Campuchia.

 

Do ảnh hưởng của Covid-19, hiện nay vận chuyển liên vận quốc tế có một số hạn chế ví dụ như việc xuất nhập cảnh của người điều khiển phương tiện… Vì thế năng lực vận chuyển của các nhà vận tải đường bộ không được phát huy toàn diện trong tình hình này.

 

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi tình trạng lan rộng Covid-19 được khắc phục, các nước trong khu vực sẽ có nhiều chuyến xe vận chuyển liên vận quốc tế phục vụ kết nối nơi sản xuất và tiêu thụ qua biên giới.

 

Tập đoàn Logitem sẵn sàng phục vụ cho khách hàng !

Link giới thiệu dịch vụ liên vận quốc tế của Công ty TNHH Logitem Thái Lan.

https://www.logitem.co.th/